Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM
0932.683.768
Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM 0932.683.768 phuongloancompanysg@gmail.com

Bạn đang kinh doanh và muốn trở thành đại lý của 1 thương hiệu uy tín trên thị trường?

Bạn muốn phân phối, cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng để an tâm kinh doanh lâu dài?

KINH DOANH QUAN TRỌNG NHẤT LÀ: “SẢN PHẨM ĐẸP – UY TÍN CAO”

Chúng tôi – Công ty TNHH SX-TM-DV-XNK PHƯƠNG LOAN, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dụng cụ vệ sinh, cây lau nhà, bộ lau nhà thương hiệu "Phương Loan" và "TP-Green Mop".

 • Giá bán chiết khấu tận gốc cho nhà phân phối
 • Hàng luôn có sẵn số lượng lớn
 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp
 • Bảo hành đến 12 tháng 
 • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc
 • Bạn sẽ nhận được nguồn hàng đầy đủ và hoàn thiện với giá tốt nhất
 • Chi phí bỏ ra giai đoạn đầu chỉ khoảng VÀI TRIỆU
 • Được hỗ trợ đầy đủ Catalogue các tư liệu hình ảnh sản phẩm.
 

TẠI SAO NÊN MUA SẢN PHẨM BỘ LAU NHÀ VỆ SINH PHƯƠNG LOAN?

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề sau:

 • Đại lý, cửa hàng gia dụng không biết phải tìm nhà sản xuất cung cấp uy tín với mức chiết khấu cạnh tranh ở đâu? 
 • Tìm kiếm sản phẩm chất lượng, có thương hiệu, giá bán cạnh tranh, doanh số ổn định có thể đem lại mức lợi nhuận cao?
 • Cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng uy tín để duy trì hợp tác lâu dài giữ vững quan hệ với khách hàng cua bạn ?
 • Thông thường bạn sẽ quan tâm một số vấn đề: về giá cả, mẫu mã, chất lượng hàng hóa, nơi cung cấp, giao hàng, bảo hành, hóa đơn, chứng từ, phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng…? 
 

NHỮNG ĐIỀU NÀY SẼ KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ VỚI BẠN NỮA – CHÚNG TÔI SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

 • Chúng tôi áp dụng chính sách giá cực kì ưu đãi cho khách hàng, chiết khấu hấp dẫn trên giá bán lẻ cho khách hàng dù chỉ mua số lượng ít sản phẩm để bán thử.
 • Bạn đã lựa chọn đúng khi tìm đến chúng tôi để có thể mua hàng tận gốc với mọi chính sách hỗ trợ cùng giá của nhà phân phối.
 • Các sản phẩm PHƯƠNG LOAN có giá bán chuẩn mực chung với mức chiết khấu cao lên, giúp bạn tăng doanh số bán hàng và tối đa hóa lợi nhuận.
 • PHƯƠNG LOAN chuyên cung cấp các loại sản phẩm chất lượng, có đầy đủ hóa đơn chứng từ và chế độ bảo hành đổi trả.
 • Đội ngủ nhân viên tư vấn tận tình về tính năng, kỹ thuật chi tiết của sản phẩm tư vấn giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 • PHƯƠNG LOAN cung cấp chế độ bảo hành dài hạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đổi trả hàng nếu do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất như móp méo, thiếu linh kiện… Bất cứ sản phẩm nào trong thời gian quy định bảo hành sẽ được bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm mới cùng loại hoặc bảo hành trong thời gian 12 tháng.

Và còn nhiều hơn thế nữa…

 • Luôn có sẵn số lượng lớn với cam kết “Sản phẩm uy tín chất lượng, thời gian giao hàng nhanh, các chương trình khuyến mãi và dịch vụ hậu mãi tốt nhất”.
 • Chính xác yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ của quý khách hàng, cung cấp đầy đủ chứng nhận chất lượng, kiểm định, xuất xứ.
 

CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO NPP, ĐẠI LÝ

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

 • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
 • Quan tâm, hỗ trợ Đại lý bằng những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.
 • Bảo vệ tối đa cho NPP, Đại lý trước những biến động của Thị trường.
 • Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 • Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.
  CHIẾT KHẤU MUA HÀNG ĐỊNH KỲ:  
 • Dựa theo doanh số cam kết hàng tháng và quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Công ty.
 • Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.
 • Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác cho Quý đại lý.
 

CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ:

 1. Giá chiết khấu:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

 1. Bảo vệ giá:

Trong trường hợp Công ty giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Trong trường hợp Công ty tăng giá bán sản phẩm, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 15 tối đa 30 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

 1. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:

Các đại lý được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.

Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới Công ty, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp địa chỉ, nếu khách hàng thuộc khu vực nào thì sẽ được Công ty chuyển khách hàng về cho NPP, Đại lý đó.

Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.

Công ty bảo vệ quyền phát triển tại điạ điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và tối đa không quá 6 tháng.

 
 • HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ:
 

Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Công ty, được hưởng các chính sách dành cho Đại lý, Nhà phân phối.

Phương thức thanh toán của NPP, Đại lý được thống nhất theo thỏa thuận giữa Công ty và NPP/Đại lý và được đưa vào hợp đồng để thực hiện.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:
 1. Hỗ trợ về PR – Marketing:

Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner… theo các chương trình của Công ty. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của Công ty.

Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty.

Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức PHƯƠNG LOAN.

Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Công ty, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

 1. Hỗ trợ về kỹ thuật, sử dụng:

Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trường hợp vượt qua khả năng xử lý sẽ được Kỹ thuật của Công ty PHƯƠNG LOAN hỗ trợ và đảm nhận.

Quý đại lý được hướng dẫn tư vấn về sản phẩm tương ứng với từng dòng sản phẩm, kiến thức bán hàng của Công ty khi có chương trình.

 1. Hỗ trợ về hàng hóa:

Đổi hàng:

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Công ty sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để thống nhất giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Nhà phân phối hoặc Công ty. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 15 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Vận chuyển hàng hoá:

Đại lý được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa phân phối trực tiếp tới các nhà vận chuyển trung gian trong nội thành TPHCM của Các đại lý đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của nhà vận chuyển đến điểm giao nhận của Đại lý.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với Công ty, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Công ty hỗ trợ tối đa, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Công ty để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển thị trường, đưa sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký.

Trong vòng 3-6 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký với Công ty mà không triển khai thì quyền lợi phân phối sẽ được chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.

Hỗ trợ khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.

Mức giá cho khách hàng đầu ra cuối cùng của hệ thống phân phối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Nhà phân phối. Không bán phá giá.

CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI  NGAY LẬP TỨC !

KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NGAY HÔM NAY VỚI SỐ VỐN TỐI THIỂU – HÃY HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ THỰC HIỆN ĐIỀU ĐÓ !

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-XNK PHƯƠNG LOAN

VPGD: 481 Bến bình đông, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0932683768

MST: 0315216806 

Email: phuongloancompanysg@gmail.com

phuongloan.vn

Địa chỉ:

Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM

Điện thoại

0932.683.768

0932.683.768