Hotline : 0932683768

Địa chỉ : 481 Bến Bình Đông, P13, Q8, Tp.HCM.

Cách tháo lắp cây lau nhà

Cây lau nhà của mỗi hãng sẽ có cấu tạo khác nhau, từ đó sẽ có cách lắp đặt khác nhau nhưng về cơ bản thì có 3 bước sau đây.

Bước 1: Tháo lắp bông lau
Bạn để 1 chân giữ chặt phần bông lau phía đầu con ốc, 1 tay cầm phần cây lau rồi đẩy mạnh lên phía trước ngược chiều với chân thì sẽ tháo rời 2 phần dễ dàng.

Bước 2: Tháo lắp thân cây
Để tháo, bạn để 1 tay cầm phần inox, 1 tay cầm phần nhựa rồi vặn theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3: Tháo lắp cây với đầu bàn xoay

– Bạn vặn nắp răng khoá, kéo nhẹ phần thân cây và xỏ nắp răng vào thân cây.

– Để lắp lại, bạn đưa phần thân cây vào lỗ của bàn xoay. Tiếp theo bạn vặn nắp khóa lại, siết khóa cổ mâm thật chặt phần thân với đầu lau là xong.

Cách thay Bông lau

– Bạn đặt chân vào giữ chặt bông, đẩy cây ra phía trước theo chiều ngược lại với chân như Bước 1.

– Sau đó, bạn lấy bông lau nhà mới nhấn vào vị trí ở giữa của khung giữ, dùng chân giậm nhấn xung quanh bàn xoay cho tới khi bông lau nhà nằm chắc trong khung bông lau nhà là được.

Các sản phẩm của Cty Phương Loan được bày bán trong các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

Cây lau nhà Mop PVA

Cây lau nhà xoay tay 360

Bộ lau nhà 2 ngăn

Cách sửa cây lau nhà

– Các bộ phận dễ tách rời ra, nguyên nhân là do bạn lắp các bộ phận không đúng khớp. Bạn cần siết chặt các bộ phận lại vào nhau thì sử dụng êm ái hơn.

– Nếu cây lau nhà ấn mạnh vào lồng quay, mà lồng quay không xoay được nhưng ấn từ từ thì xoay được. Lỗi này thường là do các rãnh trượt trong cây lau nhà bị mòn, bạn cần thay cây lau nhà khác.

Cây lau nhà không làm lồng quay xoay được, nhấn vào lồng quay khó, cứng, nguyên nhân thường là do độ ma sát của thân cây lau nhà với khung giữ bông lau nhà bị giảm. Để tăng độ ma sát, bạn có thể cột dây hoặc dùng keo silicon kính bôi vào giữa khớp của khung giữ bông nhà thì khi nhấn cây lau nhà vào lồng quay, nó sẽ xoay tốt nhé.
Một số lưu ý sử dụng khác

– Trước khi vắt nước, bạn nhớ mở khóa trên thân cây lau nhà. Sau đó, đặt toàn bộ bông lau nhà vào lồng quay, nhấn liên tục để lồng quay hiệu quả, vắt nước nhanh ráo.

– Khi nhấn cây lau nhà vào lồng quay bạn nên nhớ nhấn nhanh dần đều để lực ly tâm tăng từ từ, không nhấn ào ào gấp gáp, nhằm giúp vắt ráo nước cho bông lau nhà triệt để hơn mà không ép ruột xoắn nhanh hư.

– Khi lau nhà, bạn nên khóa chốt trên thân cây lau nhà để cố định chiều dài cây lau nhà giúp việc chùi rửa nhà cửa tiện lợi và kéo dài tuổi thọ cho cây lau nhà.

– Sau khi sử dụng xong, bạn cần đặt bộ lau nhà tránh nơi ánh nắng trực tiếp, để không làm giảm độ bền của đồ dùng.

– Cần xả thật sạch bông lau và thùng đựng nước để đảm bảo vệ sinh, hạn chế vi khuẩn.

Chúc bạn hoàn thành các thao tác và bảo quản tốt đồ lau sàn của mình.

Đừng quên ghé Shop để mua sắm nhé !!!