Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM
0932.683.768
Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM 0932.683.768 phuongloancompanysg@gmail.com

PHƯƠNG LOAN

Phát triển và phân phối độc quyền các dụng cụ vệ sinh nhà cửa

Sự ra đời của PL-03 và các bước cải tiến

                           

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu phát triển. Hiện tại, Phương Loan đã và đang trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về uy tín, chất lượng. Với tâm huyết và khát vọng mạnh mẽ, trong những năm qua Phương Loan đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm, nghiên cứu. Đã cho ra các dòng sản phẩm đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. 

                       

Sản phẩm độc quyền đầu tiên ra đời PL-03 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng khắp nơi trên cả nước. Với nhiều tính năng tiện ích mới mẻ, PL-03 đã hoàn toàn thuyết phục được người tiêu dùng Việt.

    

 

PL-03 với các đặc thù riêng dễ nhận biết: Gọn, nhẹ, chất nhựa đẹp, nhấn vắt xoay nhẹ nhanh khô, bông lau thấm hút tuyệt đối. Lồng vắt có thể tháo rời, tốc độ quay mạnh với thời gian quay lâu nhất lên đến 1phút45 giây điều mà không có sản phẩm nào khác làm được. Độ bền của sản phẩm cao hơn các sản phẩm cùng mức giá. Nhờ vào công nghệ tạo độ trơn cho các trục quay của xô và thân cây.

Trên cơ sở đó, Phương Loan đã phát triển thành công 2 mã sản phẩm độc quyền PL-03F1 và PL-03F2. Với nhiều tính năng mới giúp cho người tiêu dùng sử dụng nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn. Phương loan thật sự vinh hạnh lại nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng trên cả nước.

Sự ra đời của PL-02

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt mới. Khi mà sản phẩm bộ lau sàn được nâng cấp bộ 2 bánh xe với tay kéo xếp. PL-02 ra đời tạo ra nhiều tiện ích khiến cho đông đảo khách hàng rất hài lòng.

Cùng với sự cải tiến về ruột xoắn ống trượt và mâm trợ lực thiết kế vô cùng độc đáo. Giúp quá tình giặt và vắt trở nên vô cùng dễ dàng, nhẹ nhàng hơn gấp nhiều lần. PL-02 đã thực sự chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng.

Trải qua thời gian phân phối. Phương Loan nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng. Năm 2021 đã thực hiện cải tiến sản phẩm PL-02. Cho ra một sản phẩm PL-02 mới với diện mạo hoàn toàn khiến người dùng hài lòng. Sản phẩm gọn gàng hơn, các chức năng mượt mà hơn. Thành công mà PL-02 đem lại đã vượt ngoài mong đợi của Công ty và Người tiêu dùng.

                                 

          

Sự ra đời của PL-X3

Cùng với sự ra đời của PL-03. Sản phẩm PL-X3 là sản phẩm song hành thời kỳ Phương Loan khởi nghiệp. 

Cũng như PL-02, PL-X3 khi mới ra đời cũng đã đem lại thành công không nhỏ về tiện ích. Sản phẩm với cấu tạo bàn lau tròn lớn (đường kính 25cm), đã khiến cho phần lớn khách hàng chuyển sang sử đụng. Nhờ mâm tròn lớn, người dùng có thể lau nhà nhanh hơn. Bề mặt gai của miếng lau giúp cho việc chà rửa sạch hơn bất kỳ cây lau nào khác.

Đến năm 2020, khi nhu cầu của khách hàng thay đổi. Cần có sản phẩm gọn nhẹ hơn, di chuyển tiện lợi hơn. Nhưng vẫn giữ được các đặc tính tiện ích như sản phẩm ban đầu. Và Phương Loan đã vào cuộc nghiên cứu cải tiến. Công tác đổi mới sản phẩm đã chiếm một khoảng thời gian dài của công ty lên đến 10 tháng. Nhưng sự thành công từ việc đó đem lại qua không nhỏ. Sản phẩm mới đã hiện hữu, và đặc biệt khách hàng càng ủng hộ nhiều hơn.

                                         

Đến năm 2021, các sản phẩm chất lượng cao dần lộ diện. Phương Loan đang dần chứng minh được khả năng cung cấp sản phẩm độc đáo, khác biệt và chất lượng cao trên thị trường Việt Nam.

   Bộ Lau Nhà 360 PL-03:                   Bộ Lau Nhà 360 PL-X3BX:              Bộ Lau Nhà 360 PL-03F1:

                             
                                                                               

 

Bộ Lau Nhà 360 TP-01BX:                  Bộ Lau Nhà 360 RB-KT:              Bộ Lau Nhà 360 PL-03F2:

                    

PL-01 ra đời tạo bước đột phá mới

Năm 2022 Công ty tiếp tục ra mắt sản phẩm mới chất lượng cao, mẫu mã đẹp: PL-01. Đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm phong cách Châu Âu hoàn toàn khác biệt so với các dòng sản phẩm trước đây.    

                                         

 

 Kênh YOUTUBE hướng dẫn sử dụng và giới thiệu sản phẩm:

phuongloan.vn

Địa chỉ:

Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM

Điện thoại

0932.683.768

0932.683.768