Hotline : 0932683768

Địa chỉ : 481 Bến Bình Đông, P13, Q8, Tp.HCM.

Tìm hiểu nên mua cây lau nhà loại nào tốt nhất hiện nay – 2020

Chúng ta đều biết, việc lau nhà hàng ngày khá mệt và mất thời gian, vì vậy mà việc lựa chọn một cây lau nhà phù hợp sẽ giúp bạn giảm bớt mệt mỏi với công việc này. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều chủng loại và mẫu mã cây lau nhà khác nhau. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua cây lau nhà loại nào tốt nhất 2019.

Các loại cây lau nhà

Chung mục đích là làm sạch sàn nhà, nhưng cây lau nhà hiện nay có thể được chia làm 4 loại sau đây.

Cây lau nhà thường

Đây là loại cây lau nhà cổ điển, gồm chổi lau ở đầu và một tay cầm có thể thay đổi độ dài. Cây lau nhà này sử dụng khá đơn giản nhưng hiện nay không còn chiếm đại đa số như trước, vì đã có các loại cây lau nhà khác xuất hiện trên thị trường.

Cây lau nhà 360 độ đa năng

Cây lau nhà 360 độcây lau nhà ngày càng phổ biến hiện nay, đặc điểm của nó là không chỉ có chổi lau mà còn có thùng đựng nước và đặc biệt là ô vắt 360 độ, giúp cho việc vắt nước dễ dàng hơn nhiều so với cây lau nhà cổ điển.

Tham khảo các mẫu cây lau nhà 360 độ bán chạy nhất tại đây

Cây lau nhà tự vắt đa năng

Đây là loại cây lau nhà mới xuất hiện và còn ít phổ biến trên thị trường, đặc điểm của loại này là có dụng cụ hỗ trợ vắt nước và chải sạch chổi lau, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, lau nhà cũng sạch hơn.

Tham khảo các mẫu cây lau nhà đang bán chạy nhất tại đây

Robot lau nhà tự động

Đây là loại dụng cụ lau nhà hiện đại nhất, giá thành cao nhất, nó sẽ tự động chạy quanh mặt sàn để lau nhà. Tuy vậy, robot lau nhà tự động chỉ phù hợp với mặt sàn rộng, không vướng đồ đạc, ít chỗ hẹp.

Trong 4 loại cây lau nhà nêu trên, chúng ta dễ nhận thấy là nếu chọn cây lau nhà thông thường thì việc chọn mua khá đơn giản. Còn với cây lau nhà tự vắt và robot lau nhà tự động thì ít người chọn mua. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua các yếu tố để đánh giá nên mua cây lau nhà 360 độ loại nào tốt.

5 Yếu Tố Quyết Định Cây Lau Nhà 360 Độ Loại Nào Tốt

Giá thành

Cây lau nhà 360 độ trên thị trường hiện nay có giá từ 200 nghìn đến 2 triệu đồng. Với sự khác biệt về giá thành khác nhau nhiều như vậy nên bạn có thể chọn mua theo khả năng tài chính của mình. Tuy vậy, đa số các gia đình đều lựa chọn cây lau nhà 360 độ giá từ 400-600 nghìn đồng.

Nguồn gốc xuất xứ

Tìm hiểu trên thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng có khá nhiều nguồn gốc xuất xứ của cây lau nhà 360 độ.

Cây lau nhà có nguồn gốc từ Đài Loan có khá nhiều mẫu chất lượng tốt, nhưng điều khó khăn là bạn khó nhận biết đâu là cây lau nhà của Đài Loan, đâu là cây lau nhà của Trung Quốc. Những người bán hàng thường khá nhập nhằng về thông tin này.

Cây lau nhà thương hiệu Việt Nam hay Trung Quốc thì đa số đều được sản xuất ở Trung Quốc hoặc nhập linh kiện Trung Quốc. Các mẫu này nhìn chung giá rẻ, độ bền kém.

Cây lau nhà xuất xứ Công ty Phương Loan Nhập khẩu công nghệ Nhật bản đã đăng ký thương hiệu bản quyền giá cả vừa phải, sử dụng rất bền.

Tham khảo các mẫu cây lau nhà đang bán chạy nhất tại đây

Chất liệu

Tất nhiên chất liệu quyết định phần lớn chất lượng của một cây lau nhà 360 độ. Trong đó bạn cần chú ý một số thành phần cấu tạo chính sau:

Bộ bánh răng ly tâm cần làm bằng nhựa chất lượng cao, độ bền tốt, chịu được nhiệt, chịu được tốc độ cao trong thời gian dài.
Thùng chứa nước thường làm bằng nhựa nên chất lượng loại nhựa cũng quyết định độ bền của thùng chứa này. Vành trên của thùng chứa bằng nhựa hoặc inox, trong đó loại bằng inox chịu lực va chạm tốt hơn, bền hơn. Ngoài ra, với chổi vắt kiểu đạp chân thì yêu cầu sức bền của thùng chứa cao hơn so với loại nhấn tay.

Thân cây lau nhà thường có ba đoạn, làm bằng hợp kim nhôm, độ dày mỏng và chất lượng của hợp kim nhôm này sẽ quyết định độ bền của thân cây lau nhà 360 độ.

Đầu cây lau làm bằng bằng bông sợi Microfiber, đầu cây lau sẽ bền hơn nếu đầu cây lau này bền bỉ với nước, lâu bị mục.
Phụ tùng thay thế

Cây lau nhà thường phải có phụ tùng tay thế, nhất là đầu cây lau và thân cây lau, vì những bộ phận này nhanh bị hỏng trong quá trình sử dụng. Ít nhất thì cây lau nhà 360 độ cũng phải có đầu chổi lau để thay đổi khi cần.

Hãng sản xuất

Mặc dù bạn có thể xem xét các yếu tố để chọn mua cây lau nhà tốt như đã nêu trên, nhưng việc đánh giá bằng mắt thường vẫn có khá nhiều khó khăn. Chính vì thế mà chúng ta nên chọn mua cây lau nhà của hãng sản xuất uy tín, nhà bán lẻ uy tín. Một vài thương hiệu cây lau nhà có thể điểm qua là Phương Loan, TP-Green Mop, Happy Mopi, THC,…

Trong các hãng này thì cây lau nhà Phương Loan được đánh giá khá cao, vì đây là thương hiệu uy tín nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất theo công nghệ cao của Nhật bản. Các mẫu mã bán chạy là Bộ lau nhà 360 PL-01, Bộ lau nhà 360 PL-02, Bộ lau nhà 360 PL-03, Bộ lau nhà 360 PL-03F2, Bộ lau nhà 360 PL-04, Bộ lau nhà 360 PL-X3,…

Qua bài viết này hi vọng rằng bạn cũng đã hiểu cách để lựa chọn mua sắm các sản phẩm Cây lau nhà sao cho tốt rồi đúng không.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm ngay, để ủng hộ công ty Phương loan, xin vui lòng click vào đây