Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM
0932.683.768
Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM 0932.683.768 phuongloancompanysg@gmail.com

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-XNK PHƯƠNG LOAN

1.Báo giá:

Trong báo giá có ghi đầy đủ thông tin của người nhận báo giá và người làm báo giá. Hiệu lực của tất cả các báo giá là trong vòng 30 ngày.

Trừ hợp đồng bán hàng. Tất cả các báo giá KHÔNG bao gồm VAT và Cước phí vận chuyển áp dụng giao hàng tại Tphcm.

2. Thanh toán:

Đối với khách hàng trong TPHCM: Thanh toán trước 30% khi xác nhận đặt hàng, 70% còn lại thanh toán ngay sau khi bàn giao đầy đủ hàng hóa. Đơn hàng trên 50 triệu trở lên giao tại kho khách hàng miễn phí.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh: Thanh toán trước 30% khi xác nhận đặt hàng, 70% còn lại thanh toán khi giao hàng tại kho khách hàng. Thanh Toán trước 100% bằng chuyển khoản đối với đơn hàng giao chành xe hoặc các đơn vị vận chuyển trung gian.

3. Vận chuyển:

Trừ đơn đặt hàng bán theo hợp đồng.

Tất cả những báo giá chưa có hỗ trợ vận chuyển.

Công ty chỉ hỗ trợ vận chuyển trong nội thành Tp.HCM bán kính 10km tính từ kho công ty. Đối với những đơn hàng từ 5 triệu trước VAT trở lên. Ngoại tỉnh không áp dụng bán kính này.

Báo giá không hỗ trợ vận chuyển nếu khách hàng yêu cầu vận chuyển thì phải chịu phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên kinh doanh báo lại cho khách hàng, khi khách hàng đồng ý mới được chuyển hàng.

4. Chiết khấu:

Tất cả các hàng hóa bán ra đều có chiết khấu theo do công ty quy định, nếu khách hàng muốn lấy chiết khấu thì khách hàng tùy ý lựa chọn giá trị đơn đặt hàng quy định theo “Bảng chiết khấu” quy định.

Đối với những khách hàng yêu cầu nhập số lượng lớn, phân phối độc quyền tỉnh, xin liên hệ số điện thoại 0932683768 Mr.Phương.

5. Thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng được từ 1-2 ngày sau khi khách chuyển tiền thanh toán và phụ thuộc vào chành xe của khách yêu cầu, hoặc khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để xác nhận lại trước khi nhận hàng.

6. Chế độ bảo hành:

Tất cả các hàng hóa do công ty Phương Loan cung cấp đều được bảo hành trong thời gian 06-12 tháng kể từ ngày giao hàng, các hàng hóa được bảo hành khi nó làm việc đúng theo thiết kế và phải được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt, và sản phẩm phải được xác định là hàng chính hãng Phương Loan (có Logo "Phương Loan". "TP-Green Mop").

7. Chế độ đổi - Trả hàng hóa:

Những sản phẩm được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cung cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng như đã thỏa thuận với quý khách.

Những sản phẩm được đổi trả có tính phí là những sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đúng theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng do quý khách hàng hiểu sai về hàng hóa, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi hoặc trả lại hàng hóa.

Chi phí phát sinh khi đổi trả hàng sẽ được tính dựa trên những căn cứ về hàng hóa và chi phí vận chuyển theo từng trường hợp cụ thể.

Kính gửi khách hàng! Thời gian áp dụng: bắt đầu từ 10/08/2018.

phuongloan.vn

Địa chỉ:

Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM

Điện thoại

0932.683.768

0932.683.768