Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM
0932.683.768
Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM 0932.683.768 phuongloancompanysg@gmail.com

Lắp ráp và sử dụng cây lau sàn 360 độ như thế nào cho đúng cách?

                           
Hiện nay, có rất nhiều dụng cụ lau nhà được bày bán trên thị trường. Với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau.Những cây lau sàn 360 độ vẫn là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bà nội trợ phân vân khi chọn mua. Bởi vì họ không biết phải dùng như thế nào do nó còn khá mới mẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách tháo lắp cũng như sử dụng cây lau sàn 360 độ như thế nào cho đúng cách.

                               

Cây lau nhà Phương Loan

Cây lau sàn 360 độ là một dụng cụ lau sàn mới. Nới 2 bộ phận đặc biệt là bộ phận xoay và đầu lau. Những bộ phận này có thể hỗ trợ bạn dễ dàng vệ sinh sàn nhà. Dù ở bất cứ vị trí nào từ góc nhà, gầm giường, gầm ghế,…
Không thể tránh khỏi có đôi lúc bạn phải cúi người. Thay đổi đủ tư thế khi lau ở những vị trí khó khăn như: quá gần, quá xa, gầm bàn, gầm tủ,…. Lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cây lau sàn 360 độ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Với bàn xoay có thể thay đổi độ nghiêng ở mọi địa hình.

                           

Đôi khi việc lau nhà rất khó khăn.

 
Ngoài ra, có một bộ phận không thể bỏ qua. Nó tạo thành sự khác biệt của loại sản phẩm này đó là thùng đựng nước. Thùng được chia làm 2 ngăn. Một ngăn chứa nước để giặt đầu lau. Một ngăn có bộ phận xoay. Giúp bạn giặt và vắt khô nước một cách dễ dàng.

                             

Lắp ráp cây lau sàn 360 độ khi mới mua về:
 
Thông thường, sản phẩm cây lau sàn 360 độ khi mới mua về. Nhà sản xuất sẽ tách nó ra thành nhiều phần cho gọn để dễ vận chuyển. Khách hàng chỉ cần làm vài thao tác lắp ráp đơn giản là có thể sử dụng được. Sau đây là hướng dẫn lắp ráp:
 

Sản phẩm được chia ra cho dễ vận chuyển

 
Phần thân cây lau nhà: Bộ phận này khi mua về được chia làm 2 phần. Có thể lắp vào hoặc gỡ ra dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh dài hay ngắn dựa vào nhu cầu của bạn  khi sử dụng. Không phải cây lau nhà nào cũng có chức năng điều chỉnh này.
 
Phần đầu lau: Đầu lau hay còn gọi là chổi lau. Thường được làm bằng một tấm nhựa hoặc inox hình tròn. Có thể xoay và gắn vải bông mềm. Khi lắp ráp phần này. Căn cứ vào đặc điểm của khớp gắn mà bạn có thể xoay hay dùng sức để đẩy vào. Với cây lau nhà Phương Loan bạn chỉ cần đẩy đầu cây vào lỗ. Sau đó xoay răng vào là sẽ dễ dàng gắn được.
 
Cách tháo giẻ lau: Riêng với cây lau nhà 360 độ thì phần này bạn có thể thay được. Khi nó bị hỏng hoặc quá bẩn. Trường hợp muốn tháo ra thay hoặc giặt . Bạn chỉ cần đưa tay vào phần bản tròn phía dưới rồi tách khớp ra.
 

Sử dụng cây lau nhà như thế nào cho đúng cách?

 
Đôi lúc không biết cách sử dụng cho đúng cây lau nhà 360 độ. Bạn có thể sẽ lãng phí tính năng của nó. Thậm chí làm nó sẽ nhanh hỏng hơn. Sau đây là một số thông tin có thể giúp bạn sử dụng cây lau sàn hiệu quả:
 

Giặt cây lau sàn như thế nào?

 
Đây là bước không thể thiếu để lau sàn. Ở bước này bạn chỉ cần cho nước (có thể pha thêm dung dịch lau sàn) vào thùng nhựa trong bộ sản phẩm. Sau đó cho đầu lau vào rồi khuấy hoặc đẩy lên xuống cho ướt.
 

Tiếp theo là vắt khô đầu lau.

Bước này giúp bạn có thể lau sạch một cách dễ dàng và sàn nhà nhanh khô hơn. Để vắt khô bạn cần kéo phần khóa bằng nhựa của cây lau. Sau đó, đặt cây lau nhà thẳng đứng đối diện với bộ phận vắt trên thùng nhựa. Tiếp theo, bạn chỉ cần ấn nhẹ cây lau xuống, nước sẽ được vắt khô ráo nhẹ nhàng.
                           

Giặtvắt nước đầu lau đúng cách

 
Một số sản phẩm lại có phương pháp vắt khác là sử dụng bàn đạp để vắt. Với loại này thì chỉ cần quay phần vắt bằng cách đạp xuống bàn đạp là được.
 
Sau đó bạn cần phải gạt lên-gạt ngang lại khóa nhựa để cây lau sàn không bị xoay tròn làm khó khăn trong quá trình lau sàn.
 

Lưu ý khi sử dụng cây lau sàn 360 độ:

 
Dưới đây là một số lưu ý giúp giữ cây lau sàn nhà bạn bền hơn. Giúp an toàn vệ sinh cho cả nhà khi sử dụng:
 
– Cần phải giặt giẻ lau bằng bột giặt , phơi khô (cứ nửa tháng nên làm 1 lần).
 
– Phần đầu lau này có thể thay được và có bán rất nhiều. Nên để đảm bảo vệ sinh và độ bền bạn nên thay mỗi năm 1 đến 2 lần.

                                  

 

– Với những sản phẩm vắt nước bằng bàn đạp. Mỗi tháng bạn nên bôi ít dầu bôi trơn để giữ độ bền.

 

– Để vệ sinh sạch hơn. Sau khi dùng thì bạn nên đổ hết nước trong thùng. Sau đó rửa sạch cả thùng, cả cây lau rồi để nơi thoáng, có ánh nắng càng tốt. Tuyệt đối đừng để luôn cây lau vào thùng còn nước nhé.

 

Do tính thông dụng của cây lau sàn 360 độ. Phương Loan hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp quý khách hàng dễ dàng lắp ráp cũng như sử dụng sản phẩm. Hãy sử dụng và vệ sinh cây lau sàn đúng cách để lau sàn sạch hơn, dễ dàng hơn. Đồng thời bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình nhé.

 

Chúc bạn một ngày tốt lành! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến PHƯƠNG LOAN.

phuongloan.vn

Địa chỉ:

Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM

Điện thoại

0932.683.768

0932.683.768