Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM
0932.683.768
Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM 0932.683.768 phuongloancompanysg@gmail.com

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Nguyên nhân

PHƯƠNG LOAN là một doanh nghiệp mới hình thành và phát triển. Dựa trên cơ sở đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Trong bối cảnh năm 2018, ngành hàng dụng cụ vệ sinh nhà cửa còn khá mới mẻ. Có rất nhiều nhà sản xuất, thương mại tham gia ào ạt vào thị trường. Cùng với hàng trăm nhãn hiệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây rất nhiều hiểu lầm cho người tiêu dùng. Mang lại rất nhiều bất cập rắc rối trong quá trình mua bán và sử dụng,...

Thành Lập

Ngày 10/08/2018, Công ty TNHH SX-TM-DV-XNK PHƯƠNG LOAN được sở Kế Hoạch & Đầu tư TPHCM cấp phép thành lập doanh nghiệp. Công ty khởi nghiệp với dòng sản phẩm Bộ Lau Nhà Nhật Bản PL-03 (Nhập khẩu 100%) đầu tiên với thành công vang dội. Sản phẩm được người tiêu dùng khắp nơi trên cả nước ủng hộ nhiệt tình. Điều này đã chứng minh được xã hội càng phát triển, người tiêu dùng càng thông minh khi lựa chọn mua sản phẩm. Họ đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm từ hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Họ cũng nhận ra nhiều bất cập khi mua các sản phẩm trôi nổi về sử dụng. Và họ ngày càng có tư duy mua sắm khó tính hơn, lựa chọn kỹ lưỡng hơn.

Chứng Nhận

Thành Quả sau 02 năm hoạt động, PHƯƠNG LOAN được Cục sở hữu trí tuệ cấp 2 Chứng Nhận Sở Hữu Thương Hiệu Bản Quyền:

1.TP-GREEN MOP - Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 373137

2. PHƯƠNG LOAN - Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 373138

Với những thành quả đạt được, PHƯƠNG LOAN đã từng bước cải tiến, nâng cấp, phát triển. Nâng cấp nhiều mẫu mã, sản phẩm lên những tầm cao mới. Thỏa mãn được nhiều nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Và còn rất nhiều mã hàng khác... Tổng cộng hiện nay PHƯƠNG LOAN đã nhập khẩu, gia công sản xuất trên 100 chủng loại bộ lau nhà, cây lau nhà, lau kính, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, sân bay,... và có hệ thống Nhà phân phối trên toàn quốc.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Trong tương lai gần, Phương Loan sẽ không ngừng nghiên cứu sản xuất các sản phẩm tự động hoá. Các hệ thống máy móc sản xuất tự động, Robot hút bụi lau sàn, các linh kiện hỗ trợ tự động hoá,... trong việc tạo ra sản phẩm phục vụ đời sống.

Cùng với mục tiêu xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế. Phương Loan không ngừng nỗ lực đẩy mạnh nghiên cứu sản xuất. Cho ra các sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp. Hợp tác với các đối tác thương mại điện tử để đăng tải sản phẩm. Cung ứng những sản phẩm ưu việt ra thị trường nước ngoài, mở rộng thị trường quốc tế. Với sự nỗ lực nhiều năm qua, Phương Loan chắc chắn sẽ hoàn thành sứ mệnh khẳng định vị thế dân tộc Việt.

phuongloan.vn

Địa chỉ:

Địa chỉ: 481 Bến bình đông, P13, Q8, TPHCM

Điện thoại

0932.683.768

0932.683.768